นม4ออนลูกจะกินอิ่มไหมค่ะ

บ้านนี้กินอิ่มค่ะน้องพึ่งได้9วัน มากกว่านั้นคืออ้วกออกหมด เด็กจะกินนมไม่เท่ากันหรอกค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะบางคนกินจุบางคนกินน้อยแม่ต้องสังเกตลุกแม่เอง

ปริมาณนมที่เหมาะสมตามช่วงวัยค่ะ

เด็กแต่ละคนกินไม่เท่ากันค่ะ