นม

แม่บ้านไหนให้ลูกทาน นม s26สีทองบ้างค่ะ ของเด้กแรกเกิดใช้นมเท่าไร น้ำเท่าไรกันบ้างค่ะ

นม1ช้อนต่อน้ำ1ออนคะ ใส่นมเท่าไหร่ใส่น้ำเท่านั้น แนะนำใส่น้ำร้อน1ใน3ของน้ำต้มสุกที่อุ่นแล้วค่ะ นมจะชกมาชงน้อยขึ้นอยู่กับเด็กว่าทานมากกรือน้อย นมชงแล้วไม่ควรทิ้งไว้เกิน4ชม. คะ ควรกินให้หมดก่อน ถ้าไม่หมดไม่ต้องเสียดายนะควรเททิ้งเพื่อสุขภาพลูกน้อย ชงให้พอดีกับลูกในทุกๆครั้งจะดีที่สุดคะ

5y trước

ถ้าอึแข็งลดนมลงค่ะ ถ้าชงสี่ออนก็ใส่น้ำ4นม3

บ้านนี้1ต่อ1​ ชงตามข้างกล่องเลยค่ะ