ฝากครรภ์ช่วงไหนดีสุด

แม่ๆพากันฝากครรภ์กันกี่วีคค่ะ🙏ปล.หนุเคยแท้งช่วงเดือนมกราคมค่ะ

ถ้ารู้ตัวว่าท้องไวให้รีบไปฝากนะคะ(ถ้าฝากช่วงอายุครรภ์ไม่เกิน 3 เดือนจะดีค่ะ)หมอจะให้ยาบำรุง บ้านนี้รู้ตัวตอนนั้นครรภ์ประมาณเดือนกว่าแต่ไปฝากช่วงประมาณ 2 เดือนใกล้ๆ 3 เดือนค่ะ

3mo trước

ขอยคุนนะค่ะแม่❤️🙏

3mo trước

ถ้ารออีกนิดนึงก็ได้นะคะเพราะว่าช่วงระยะ 3 วิคจะซาวไม่เจอน้องค่ะส่วนใหญ่จะมาเจอตอนประมาณ6 week 7 week 8 week ประมาณนี้ค่ะไม่เกิน 10 week. ระหว่างนี้ก็ดูแลตัวเองพยายามอย่าเดินบ่อย อย่ายกของหนักอย่าเครียดค่ะ