แม่ๆพอจะเห็นขีดจางๆไหมคะหรือหนูตาฝาดก่อน5นาทีคะ

ทางนี้ขึ้นชัดมากค่ะ ตรวจตอนเช้าตอนเที่ยง ก็ชัดเหมือนกันค่ะ

พรุ่งนี้เช้า ตื่นมาตรวจอีกรอบค่ะ เพื่อความชัวร์

เราก็เป็นแบบคะ ตรวจชัดขึ้นทุกวัน

2y trước

คลอดน้องได้4เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ขึ้นจางมากแต่ท้องค่ะ

1y trước

25+2แล้วค่ะ

ถึงจะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

2y trước

โห้ดีใจจังยินดีด้วยน้าาา

2ขีดค่ะแต่จางๆ

2y trước

ล่าสุดประจำเดือนมา12ก.พ.คะจนตอนนี้ยังมาเลตลองตรวจดูคะขอบคุณค่ะ

เห็นค่ะ ขีดจางๆ

ยินดีด้วยค่ะ

มีลุ้นค่ะ