สวัสดีคะ..ตอนนี้อายุครรภ์ได้37wละ..ปวดฉี่บ่อยมากคะยิ่งกลางคืนคะจะปวดทุก5นาทีคะ..เป็นสัญญาณเตือน

หรือเปล่าคะ..พอดีท้องแรกอ่ะคะ..ขแอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องตัวโตและทับกระเพาะปัสสาวะแม่ เลยทำให้รู้สึกปวดบ่อย