เจ็บท้องเจ็บทรมานสุดๆ ท้องที่สองคะ

ขอสอบถามคะ ตอนนี้มีกาอารเจ้บท้อง เจ้บๆหายๆมาพักหนึ่งแล้วคะ ทุกครั้งที่เจ้บจะรุ้สึกว่ามีน้ำอะไรซึมๆออกมาคะ🙏🙏 ขอสอบถามผู้รู้แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยึะ เจ้บทุกๆ2นาที5นาทีคะ

1 Trả lời

ไปเลยแม่

3y trước

ไปมาแร้วคะ หมอบอกปกติของคนท้องแก่ค่ะ ท้องได้31สัปดา