แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ

แม่ๆช่วยดูทีคะว่าเห็นกี่ขีดตรวจตอน11โมง อ่านผลใน5นาทีคะ ส่วนตัวเห็นจางๆแต่ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ

เห็นขีดเดียวค่ะ อีก 2-3 วัน ลองตรวจใหม่ ตรวจช่วงเช้า นะคะ ขอให้โชคดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏

อีก 1 อาทิตย์ค่อยตรวจนะค่ะ .. แนะนำให้ตรวจปัสสาวะแรกของวัน ตอนเช้าค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ🙏🙏

เห็นแค่ขีดเดียวค่ะ รออีก 7 วันตรวจใหม่นะคะ อาจจะขึ้นขีดที่สองเข้ม

3y trước

ขอบคุณนะค้า🙏

เห็น2ขีดจางๆๆๆๆค่า แค่ต้องเพ่งนิดนึง อาจจะท้องนะคะ😃

3y trước

ขอบคุณคะ🙏🙏💕

เราเห็นขีดจางๆนะ แต่จางมากอ่ะ รออีกอาทิตอีกรอบชัวๆ

3y trước

ขอบคุณคะ🙏

เหนแค่ขีดเดียวจร้า ลองตรวจไหม่ดูอีกสักอาทิตย์นะ

เห็นขีดเดียวนะคะ อีกสัก 7 วันลองตรวจใหม่ค่ะ

เหมือนจะเห็น2นะคะ อีก3วันลองตรวจใหม่

จางแค่ไหน 2 ขีด คือ 2 ขีด ท้องคือท้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ🙏

1 ขีดค่ะ รอตรวจตอนเช้าอีกรอบนะคะ