มีแม่ๆคนไหนขึ้นจางๆแบบนี้บ้างคะ #น้องมาไหม

ประจำเดือนขาด4-5วันเข้มแบบสุดๆ แม่ลองรออีก3-7วันดูค่ะ

3mo trước

แม่ลองของสีชมพูในเซเว่นดูค่า

เราค่ะแบบนี้เลย สุดท้ายท้องค่ะฝากครรภ์เรียบร้อย

มาค่ะของพี่ก็ขึ้นจางเดียวก็ชัดในสัปดาห์ถัดไป

3mo trước

งื้อดีใจที่สุดเลยคะ ขอบคุณมาก

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

แม่บ้านนี้เองคะ

3mo trước

8W แล้วคะแม่🤣❤️🫶 จางแบบนี้เลย ทำงานสะบัด เป็นลมคาที่

แนะนำตรวจซ้ำค่า