ฝากครรภ์ กี่วีค

แม่ๆฝากท้องช้าสุด กี่เดือน กี่วัคกันคะ ?? โดนคุณหมดดุไหมคะ😂

ขึ้น2ขีดตอน3-4weekค่ะ ไปเจาะเลือดตรวจที่ รพ เพื่อความแน่ใจ คุณหมอที่จะฝากครรภ์ด้วยนัดฝากครรภ์ครั้งแรกพรุ่งนี้ค่ะ ตอน 8w 3 ตื่นเต้นมากค่ะนี่นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว

บ้านนี้ฝากตอน4วีคค่ะ หมอให้ยาบำรุงมากิน เเร่หมอซาวด์ให้ตอน9วีค ตอนนี้23+3เเล้ว ฝากเร็วจะได้บำรุงน้ตั้งเเต่เริ่มตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

นี่ก็ฝากแล้วคะ คุณหมอซาวด์ดูยังไม่มีถุงตั้งครรภ์แต่ค่าฮอร์โมนขึ้นสูงไป1000กว่า อีก2วัดนัดตรวจเลือดซ้ำอีกขึ้นไป2000 เลยคะ

12 วีคค่ะ ไม่โดนดุฝากคลินิกแต่หมอเกือบไม่รับแล้ว แนะนำฝาก 8-10 วีคกำลังพอดีค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน4 สัปดาห์ หมอซาวด์ให้ตอน4วีค6วัน เห็นถุงแล้วก้ไข่แดงแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้รู้ว่าตั้งครรภ์ ก็รีบไปฝากเลยค่าาาตอนนั้น 9 วีคค่าาา

บ้านนี้ตรวจเจอ 2ขีด ตอน7วีคค่ะก็ไปฝากเลย หมอไม่ดุน๊า

ฝากตอน 16 week ค่ะ ช้ามาก โดนดุหนักมากๆค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 8 วีคค่ะ

ฝากตอน17Week หมอไม่ดุค่ะ

3y trước

เคยฝากช้าสุดตอนท้องแรก 19 w แต่ตอนนี้คิดว่าน่าจะนานกว่า 19w แล้วค่ะ เลยกลัวหมอดุ กลัวหมอไม่รับเคส