รู้เพศ

กี่เดือน กี่วีค คะ เราถึงจะรู้เพศลูกในครรภ์

ตอนนี้20วีคแร้วค่ะ แน้วแต่ว่าเด้กนอนท่าไหน ถ้าน้องไม่หันหน้ามารึนอนแอบก้อไม่เห้นค่ะ บ้านนี้น้องนอนแอบหันหลังให้ซาว2รอบยังไม่รึ้เพศเลยค่ะ

คุณหมอบอกว่า ถ้าตรวจนิฟตี้ ก็ทราบได้ตั้งแต่ 9w ค่ะ ถ้าซาวน์ก็หลัง 14 w ไปแล้วถึงจะเห็นชัดค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 18 วีค สายสะดือบังไม่เห็นค่ะ ซาวน์อีกที 22 วีค เห็นชัดเจนเลย ได้ผู้ชายค่ะ

16week หมอบอกผู้ชาย 19week หมอบอกผู้หญิง😂😂 รอไปโรงบาลตอน23week น่าจะชัวกว่านี้😆

20w ขึ้นจะเห็นชัดเจนสุด ถ้าน้องอ้าขาค่ะ อันนี้อ่านจ้อมูลในเวปมาค่ะ

บ้านนี้3เดืิอน หมอบอกว่าอาจจะได้ผู้ชายค่ะ

22วีคแล้วจ้า แต่น้องหนีบไว้มองไม่เหนเลย

บ้านนี้4เดือนคะ หมอบอกเปนผู้ชายคะ

เรารู้ตอน 17 วีคค่ะ น้องนอนไม่หนีบ