อาการแพ้ท้อง

แม่ๆ รู้สึกแพ้ท้องไวที่สุด ตอนไหนคะ กี่เดือน กี่วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้หนู4+1w ก็แพ้มาตั้งแต่2w เลยค่ะ ไม่รู้ว่าผิดปกติไหม แต่แพ้หนักมาก อะไรที่เคยชอบก็เบาลงเลยค่ะ นมเปรี้ยวนี้กินแล้วอ้วกออกเลยค่ะ😢

1y trước

แพลงต้อล ฯ. อันนี้เลยค่ะแม่

เราแพ้แบบอาเจียนตั้งแต่ 5w ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่