ฝากครรภ์ตอนกี่วีค

แม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่วีคหรอคะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ ฝาก 5+4 wk ตอนนี้ 6+1 รออัลตร้าซาวน์

4mo trước

ยังไม่อัลตร้าซาวน์ค่ะ รอ 9 wk

ควรรีบฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน 7 วีค ค่ะ

ฝาก6+5วีคค่ะ หมออัลตราซาวด์ให้ครั้งแรกด้วยค่ะ

ไปตอนปจดขาด2วันค่ะ