ฝากครรภ์ตอนกี่วีค

เเม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่วีคคะ ของเราหมอที่อนามัยไม่รับฝากครรภ์ จนกว่าครรภ์จะครบ10วีคค่ะ

ที่อนามัยบ้านแฟนก็รับ 8-10วิคเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่ทุกอนามัยนะค่ะบางอยามัยรับทันทีที่รู้ว่าท้อง

ของเรา ประเดือนที่แล้วมาไม่ปกติมาน้อย เดือนถัดมา ไม่มาเลย ครบ7วัน ตรวจ เจอ ฝากเลย สรุป ได้ 5วีค ค่ะ

ต้องโทรสอบถามโรงบาลที่จะไปฝากครรภ์ก่อน ว่ารับฝากตอนสัปดาห์ที่เท่าไร

ฝากเลยตอนที่ทราบว่าตัวเองท้องค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

ไม่เกิน12สัปดาห์ค่ะ

หนู6วิคคะไปฝากอนามัย

10mo trước

นี้หมอไม่ให้ฝากเลย งงมากค่ะ

8วีค่ะ