ฝากครรภ์ตอนกี่วีค คะ

แม่ๆ เริ่มฝากครรภ์กันกี่วีคคะ บ้านนี้จะแปดวีคแล้ว ยังไม่ได้ไปฝากเลยคะ อยากรอให้แข็งแรงกว่านี้ก่อน ไม่อยากนั่นรถนานๆ รพ อยู่ไกลบ้าน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีประวัติแท้งสองรอบเลยแอบกลัวๆ

1 Trả lời

ควรรีบไปฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ ไม่ควรปล่อยไว้นานเพราะจะได้คัดกรองโรคและความเสี่ยง ยิ่งมีประวัตแท้งยิ่งต้องใส่ใจมากคะ และควรฝากทันที ที่รุ้ว่าท้อง