อาการปวดหลังช่วงเอวลงไปถึงสะโพก

แม่ๆปวดหลังราวลงสำโพกตอนกี่เดือนค่ะเราปวดตั้งแต่รู้ว่าท้อง2เดือนตอนนี้4เดือนกว่าแล้วปวดหนักกว่าเดิมอีกค่ะจะลุกจะนั้งก้อร้องโอ้ยเลยอันตรายไหมค่ะหรือว่าปกติของคนท้องควรบอหหมอไหมค่ะรักษาได้หรือเปล่า

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..ปวดหลังอุ้งเชิงกราน..ทรมานมากท้องยิ่งโตจะยิ่งเจ็บขึ้น..ทำไรไม่ได้นอกจากนอน😅หลังคลอดน้องก้อจะหายเจ็บไปเองค่ะ..สู้ๆค่ะ