26กันยายน 37+5wบ้านนี้ยังเงียบอยู่ บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย สงสัยลูกเห็นว่าน้ำท่วมเลยขออยู่ต่ออีกหน่อย บ้านน้ำก็ท่วมลูกก็ใกล้จะคลอด 😢😢😢

26กันยายน 37+5wบ้านนี้ยังเงียบอยู่ บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 17 กันยายนค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่