ทีมกุมภาพันธ์ #ทีมลูกสาว👧🏻

แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้กำหนด 26 กุมภาพันธ์ยังไม่มีอาการใดๆเลย แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่าา #ลูกคนแรก 👧🏻

ทีมกุมภาพันธ์ #ทีมลูกสาว👧🏻

ของเรากำหนด25กุมภา ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่วันที่13 มีอาการปวดเตือนตลอด แต่ยังไม่แต่เลยคร่า หมอนัด21นี้ ไม่รุ้จะแตกรึป่าว

3y trước

คลอดง่ายๆนะคะ

ของเราหมอบอก 14 กุมภาพันธ์ แตกตั้งแต่29 มกราคม เลยคะแม่ ประสบการณ์ลูกคนแรก จดจำมากคะ. เจ็บไม่ลืม เลย คลอดเอง

3y trước

ยินดีด้วยค่า

26กุมพาเหมือนกันค่ะแม่. #ลูกชาย มีอาการท้องปั้นบ่อย แต่ยังไม่เจ็บใดๆเลย 🥺🥺 อยากแตกแล้วววว อึดอัดมากเลยคะ

28 กุมภาพันธ์ ยังไม่เงียบเหมือนกันค่ะ แต่มีเจ็บเตือนกับท้องแข็งบ่อยตอนกลางคืน แม่อยากแต่แล้ว☺️

บ้านนี้17กุมภาแตกแไปเมื่อวันที่4กุมภาค่ะอาการมีมูกใสท้องปั้นแข็งถี่ทุกสามนาทีค่ะไม่มีน้ำเดินค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ

37+5 ผ่าคลอดวันจันทร์นี้เเล้วค่ะ อยากเเตกมากๆเเล้วปวดหลังเเทบนอนไม่ได้เเล้วค่ะ

3y trước

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้26กุมภามีอาการท้องแข็งและมีเจ็บท้องนิดๆค่ะยังไม่คลอดอยากเห็นหน้าแล้ว

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด9มีนา​ แต่มีอาการเจ็บหลอกมาแล้ว​ เลยคิดว่าน่าจะแตกเดือนนี้😆

กำหนดคลอด 28 ก.พ. ยังเงียบๆอยู่ รอลุ้นทุกวัน เมื่อไรจะแตก อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้24กพ ยังไม่มีอาการเลยค่ะ หมอนัดตรวจปากมดลูก ก่อยังไม่เปิดค่ะ