แพ้ท้อง. 3 week

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องตอน 3 week บ้างคะ? บ้านนี้แพ้หนักมากเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่ได้ ทำยังไงให้แพ้ท้องน้อยลงค้ะ?? -ขอบคุณสำหรับคำตอบน้ะคะ-?

1 Trả lời

ไม่มีอะไรทำให้แพ้น้อยลงเลยค่ะ เราเคยกินมาม่าต้มยำกุ้ง ดีที่สุดแล้ว 55 แต่กินเสร็จก็แพ้เหมือนเดิม อดทนนะคะ

5y trước

ขอบคุณค้าา ตอนนี้เพลียไปหมดทั้งตัวเลย😂