แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องตอน8เดือนบ้างค่ะ กินอะไรก็อ้วก ปวดหัวบ่อยๆนอนก้ไม่หลับ แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างรักษายังไงตอบหน่อยค่ะ☺️

หลายคนค่ะแม่ที่แพ้ตอนใกล้คลอด บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า☺️

เดี๋ยวก้หายคะ มันรักษาไม่ได้จ้าอาการจะหายเอง

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า🤗