39+3 week ผิดปกติมั้ยคะ

39+3 week มีเมือกออกมาไม่แน่ใจว่าเป็นมูกหรือตกขาวไม่มีอารการร่วมด้วยมีท้องแข็งนิดหน่อยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

39+3 week ผิดปกติมั้ยคะ

ปกติใกล้คลอดค่ะแม่ ถ้าท้องปั้นแข็งถี่หรือปวดท้องน้อยร่วมด้วยแนะนำไปรพ.ค่ะแม่

8mo trước

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ไปรึยังหมอว่าไงบ้างค่ะถ้าคลอดขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

เป็นยังไงย้างค่ะตอนนี้

8mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ เรามีมูกปนเลือดด้วยยังไม่เจ็บท้องเลย