เเพ้ท้อง

เเม่ๆเเพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะ บ้านนี้6เดือนจ้า

6เดือนเต็มจ้าาา 😂😂 อ้วกมันทุกที่ หน้าห้าง ห้า รพ. หน้าเซเว่น หน้าบ้านแฟน ฝากเอาไว้ให้จดจำครบทุกที่เลยค่ะ 😂😂

4y trước

เดี๋ยวหายแพ้แล้วมากังวลกับ นน.ที่พุ่งพรวดแทน 😂❤️

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกก็ไม้แพ้ ท้องนี้ก็ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่างปกติ กินเยอะกว่าเดิมด้วยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้30+2แล้วยังไม่แพ้เลยจ้า กินตั้งแต่ตื่นยันหลับ

4y trước

สู้ๆค้ะเเม่

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง3เดือนกว่าค่ะแพ้หนักมากค่ะ

ตอนนี้ 3 เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะหายเลยค่ะ ทรมานน

ยังแพ้อยุ่เลยจ้า ท้อง2 จะเข้า2 เดือนแล้วค่ะ

ทั้งสองท้อง แพ้ไม่หนัก แต่แพ้ยันคลอด 😅

บ้านนี้8เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยจ้า

4y trước

สู้ๆค่ะเเม่

ตอนท้องแรกเราแพ้ยันคลอดเลยค่ะ

4y trước

เเพ้หนักมาก😊

บ้านนี้แพ้ถึง3เดือนคะแม่