เย้ๆ 6เดือนจ้า.

ขอดูท้องแม่ๆ6เดือนหน่อยจ้า โตกันยังเอ่ยย ??

เย้ๆ 6เดือนจ้า.

ช่วง 25 วีคค่า^^แม่บ้านนี้ชอบออกกำลังกายกับทานคลีนมาตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ น้องตัวโตเกินเกณฑ์ไปนิดนึง แข็งแรงดี ดิ้นเก่งค่ะ^^

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วจ้ารุ้สึกว่าท้องยังเล็กยุเลยแต่คุณแม่ไม่กังวนเท่าไหร่คร่าเพราะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี☺️☺️

5y trước

ชายค่ะคุณแม่

แม่จ๋ามาลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

พึ่งเข้า6เดือนท้องพึ่งออก มีแต่คนทักท้องพุงหรือป่าว ท้องเหมือนคนพึ่งได้2-3เดือน5555

บ้านนี้ก้6เดือนเเร้วจ่า29วีค4วัน ดิ้นเก่งมากจ่า😍😍 กำหนคลอด7กุมภาพันธ์ ทีม63ค่า

6เดือนครึ่งค่ะ รู้สึกหนักๆท้องแล้วค่ะตอนนี้น้อง8ขีดกว่าๆจะ9ขีดแล้วค่ะ

ท้องจะเริ่มใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ ท้องแรก เรา 3 เดือน 16 วัน ยังไม่ใหญ่เรยยย 😂

5y trước

อ่อค้ะ เค้าครบ 16 สัปดาห์วันนี้ ยังไม่ออกเลย แต่รุ้สึกตอดเป้นบางครั้ง ไม่บ่อย #แต่หิวบ่อยตลอด 😂😂😂

29วีคเเล้วจ้าเดินเริ่มลำบากแล้วปวดเดินไม่ค่อยจะไหว555

ถ่ายตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วจ้า ท้องแรกจ้า

บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องจริงๆหรอ 😂