ตั้งท้อง 11 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างเอ่ย เวลาอยู่ที่ทำงานหรือคนเยอะๆรู้สึกมีความสุข เวลาอยู่คนเดียวกลับคิดอะไรเรื่อยเปื่อย บางทีก็ร้องไห้ออกมา แล้วลูกจะร้องไห้ไหม ลูกจะเป็นยังไงบ้าง ควรทำยังไงดีคะ ไม่ค่อยโอเคเลยที่อยู่ๆก็ร้องไห้

ทำใจให้สบาย คนท้องอารมแปรปรวนง่าย ทำให้เป็นซึมเศร้าเวลาท้องได้คะ ลองหาอาไรทำ ที่ทำแล่วสนุกไม่คิดมากคะ ถ้าหนักจริงๆไปหาหมอนัดหน้าอย่าลืมบอกหมอนะคะ สุ้ๆ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย ก็จะกังวลไปหมด จริงๆไม่ได้อยากคิดมากนะ แต่เปนเพราะฮอร์โมนตอนท้องนี่ละ✌️✌️😅

1y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ ฮอร์โมนน่าจะพาไปป

หนูท้องแค่9สัปดาห์เองค่ะ ยังเป็นแบบแม่เลยค่ะไม่ทราบสาตุคือกันค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ฟังเพลงแล้วอินก็ร้องไห้ 5555