37+4 ลูกน้ำหนัก 2300 กรัม แม่เครียดมากๆเลย ใครมีประสบการณ์คลอดน้ำหนักน้อยไหมคะ ลูกจะเป็นยังไงบ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดตอน35วีค หนัก2050กรัม หมอบอกโตข้างนอกเอาค่ะ