กินขนมปังแทนข้าว ลูกจะสุขภาพโอเคมั๊ยคะ

กินขนมปังแทนข้าว ลูกจะเป็นยังไงบ้าง พอดี ลูกไม่ค่อยกินข้าวเลย แต่พอ ให้กินขนมปังเท่านั้นแหละ กินเอากินเอา กังวลค่ะ

ได้ค่ะ อยู่ตปท.เราแทบไม่ได้ให้น้องทานข้าวเลย บวกกับกินง่ายๆ ทานขนมปังเป็นหลักค่ะ (แต่ก็มีผักผลไม้และอื่นๆครบทุกมื้อด้วยนะคะ) ขนมปังที่น้องทานเป็นขนมปังโฮลวีทค่ะ ตัดขอบ ทาเนยถั่ว ไม่ก็แยมสำหรับเด็กค่ะ ส่วนข้าวนานๆจะทานที แต่ข้าวเหนียว น้องสู้มากค่ะ 😅

ขนมปังเลือกแบบไม่มีสารกันบูดค่ะ กินแทนข้าวได้นะคะ แต่หมู่อื่นๆ ก็ต้องกินให้ครบนะคะ 😊

ได้ค่ะแม่ เด็กบางคนก็ชอบนะคะ

..มยยขขชชลชช า