ผายลม

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดกลั้นตดไม่อยู่บ้างคะ บ้านนี้คลอดเองกลั้นไม่อยู่เลยอายหมอมากเลยค่ะ5555

เป็นจ้า จนตอนนี้น้องขวบ5เดือนก็ยังเหมือนเดิม พ่อบ้านนี้ชินจนเฉยเลย

ไม่อยู่​จริงๆค่ะ​ ขยับตัวไม่ได้เลยตดแตก😅

ตดไปเถอะค่ะ ไม่ต้องอาย ดีต่อสุขภาพ 555555

ไม่กลั้นตดเลยค่ะ ปล่อยออกมาเลย

ไม่ต้องกลั้นค่ะ