ผายลม

มีความรู้สึกว่า ตั้งแต่ตั้งท้องตัวเองผายลมบ่อยมาก มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ??

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าเป็นที่บ้านก็ตดแข่งกับคุณสาเลยค่ะ แต้ถ้าเป็นที่ทำงานก็ลำบากนิดนึงต้องไปปล่อยในห้องน้ำ

ทั้งตดทั้งเรอเลยค่ะกลั้นไม่อยู่ บางทีท้องก็ปวด อ้วกก็จะพุ่ง 😂

เป็นค่ะ ตดเก่งแฟนทั้งบ่นทั้งขำ เราบอกลูกตดเนี่ย แม่ไม่ได้ตด5555

เป็นค่ะ ประหนึ่งว่าเป็นเครื่องผลิตลมเลยทีเดียว😂😂😂

5555 บ้านนี้ปุ๊ดจนสามีชินไปแล้ว ทั้งเรอทั้งตด มาหมดค่ะ

ประจำค่ะ ผายลมบ่อยแบบอั้นไม่ได้จนอายตัวเองเลย 55555

อยากผายลมบ้าง เรานี่มีแต่ท้องอืดท้องผูก​

เป็นค่ะ บางทีลมก็มาโดยไม่รู้ตัว อิอิ😁

เป็นค่ะยิ่งช่วง8เดือนก่านี่บ่อยสุดๆๆ

ท้องอืด ตดทั้งวัน จากคนไม่ค่อยตดเลย