ผายลม

น้อง3เดือนตดมีกลิ่นเหม็นผิดปกติมั้ยค่ะ

ผิดน่ะค่ะ ลองสอบถามคุณหมอดูค่ะ แต่ที่เคยถามคุณ อาจมาจากอาหารที่กินมีกลิ่น และ เกิดจากการขยายตัวของเด็กทำให้เบียดลำใส้

บ้านนี้ก็เหม็นนะคะท้องเเค่1เดือนเอง

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ .......