ลูกน้อย5เดือนหลังไม่สบาย

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยเคยฉี่1ครั้งต่วันบ้างมั้ยคะ หลังจากที่น้องไม่สบาย เพิ่งหายไข้ น้องฉี่ไป1ครั้งทั้งวัน กลางคืนก็ไม่ฉี่ คือแม่เครียดมาก น้องไม่ค่อยกินนม กินน้ำสักเท่าไหร่ ควรจะทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

น้องได้รับนมไม่พอ อาจจะน้ำหนักลงด้วยนะคะ พยายามให้นมน้องเยอะขึ้นค่ะ