แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องอายุ5เดือน1วัน น้องไม่ค่อยกินนม ช่วงกลางวันกินไม่ถึง2ขวดแบบนี้ทำไงดีคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปรึกษาคุณหมอ น้องอาจจะพร้อมสำหรับอาหารเสริมขบเคี้ยวแล้วหรือเปล่าคะ แต่ต้องให้คุณหมอยืนยันก่อนนะคะ

ปรึกษาหมดคะแม่