น้องไม่ค่อยกินนม

ตอนนี้พึ่งแก้ไขเรื่องน้ำนมแม่ไม่ค่อยไหลได้ เจอปัญหาน้องไม่ค่อยกินนมอีก กลุ้มใจจริง

น้องไม่ค่อยกินนม

ให้ดูดบ่อยๆค่ะช่วงเดือนแรกเค้าจะไม่ค่อยชินเต้สแม่ถ้าเคยได้ดูดขวดมาก่อน เข้าเดือนที่สองได้เมื่อไหร่ ตอนนั้นแหละกินไม่หยุดเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ให้น้องดูดจากเต้าบ่อยๆค่ะ น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ยังดูดไม่เป็น

ตั้งใจเข้าเต้าอย่างเดียวเลยไช่มั้ยคะ

สู้ๆนะคะแม่ ใจเย็นๆค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ