สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดนิ้วมือบ้างคะ โดยเฉพาะ กลางคืน ตื่นขึ้นมาคือกำมือแทบไม่ได้เลบคะปวดข้อตรงนิ้วมือทั้ง2ข้างเลย ทีแรกนึกว่าจะหายเหมือนหนักขึ้นเรื่อยๆ อายัครรภ์31 W3d ท้อง แรก แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ #ท้องแรก

บ้านนี้พึ่งมาเป็นหลังคลอดค่ะ ปวดนิ้ว ปวดขาด้วยค่ะ