สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดนิ้วมือบ้างคะ โดยเฉพาะ กลางคืน ตื่นขึ้นมาคือกำมือแทบไม่ได้เลบคะปวดข้อตรงนิ้วมือทั้ง2ข้างเลย ทีแรกนึกว่าจะหายเหมือนหนักขึ้นเรื่อยๆ อายัครรภ์31 W3d ท้อง แรก แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ #ท้องแรก

เป็นตั้งแต่ 25 วีคค่ะ กำไม่ได้เลย กดไม่ได้ ขยับมือไม่ได้ เป็นทั้งวัน หมอให้กินแคลเซียมเพิ่ม อัดนม อาการก็บรรเทาขึ้น แต่ยังมีอยู่ ถ้าอาการแย่มากหมอจะส่งตัวพบหมอกระดูก ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

2y trước

ของเราหมอให้กินแคลเซียมเพิ่มวันละ4เม็ด เม็ดละ 1250 มก. นม2 กล่อง ตอนนี้ไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอน 35W ปวดจนคลอด หลังคลอดอาการดีขึ้นเรื่อยๆคะ ตอนนี้คลอดได้20กว่าวันแล้ว อาการหายแล้วคะ

2y trước

ทางนี้เหมือนจะหนักขึ้นเรื่ยๆเลยคะ แช่น้ำอุ่นยังไงก็ไม่ดีขึ้นเลยคะ

เราก็เป็นค่ะแทบกำมือไม่ได้เลยพยายามนวดนิ้วมือให้มันคลาย เป็นตั้งแต่35วิค ตอนนี้ 36วิคแล้ว

2y trước

พึ่งมาเป็นตอน37Wคะ นึกว่าจะหาย เหมือนจะเพิ่มขึ่นเรื่ยๆคะ ตอนอาบน้ำตอนเย็น แช่มือด้วยน้ำนอุ่นก็แล้ว ยงปวดเหมือนเดิมคะ

ได้ทานยาแคลเซียมที่หมอให้ไหมคะแม่ ส่วนตัวเราทานแล้วอาการดีขึ้นนะคะ

2y trước

แคลเซียมทานตลอดนะคะ ทั้งแต่ฝากท้องถุงตอนนี้ กินหลังอาหารเช้าวันละ1เม็ดคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย ปวดแขน ชาตามนิ้วมือ

2y trước

ไม่มีชาคะ ปวดอย่างเดียวเลยคะบ้านนี้

เป็นเหมือนกันคะ ปวดนิ้วมือ ปวดขา ยิ่งตอนนอน ตื่นนอนยิ่งปวด 35w6d

2y trước

ทางนี้ปวดแค่นิ้วมืออยู่คะ

เราเป็นแต่มือเป็นเหน็บชาบ่อยมากเลยค่ะช่วงนี้ เพิ่ง 24w เอง

ปวดตั้งแต่เริ่มเข้า 36week ค่ะ จนตอนนี้38 ยิ่งปวดกว่าเก่าค่ะ

2y trước

ทางนี้ตั้งแต่30wเริ่มปวด ตอนนี้32wเหมือนหนักขึ้นกว่าเดิมคะ

เป็นค่ะ หมอที่ฝากท้องบอกว่าอาการปกติของคนท้องค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณคะคุณแม่

บ้านนี้พึ่งมาเป็นหลังคลอดค่ะ ปวดนิ้ว ปวดขาด้วยค่ะ