ท้อง 25 w3d ค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 25 w3d แล้วค่ะ อยากทราบว่าท้องแล้วทานยาแก้แพ้ตัวไหนได้มั้งค่ะที่ไม่ส่งผลต่อเด็กในครรภ์ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ยาเเก้เเพ้ตัวเดียวที่คนท้องทานได้คือ คลอเฟนนิรามีน ร้านยามีขายค่ะ ต้องบอกเน้นด้วยนะคะ ว่าของคนท้อง ไม่เเนะนำทานติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ 🙏