ขอวิธีให้นอนหลับตอนกลางคืนหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีนอนให้หลับตอนกลางคืนได้มั้ยคะ บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ นอนทีตี3ตี4ทุกวันเลยตื่นมาเพลียมากๆ ตอนนี้ท้องได้37Wแล้วค่ะ

บ้านนี้ทานจมูกข้าวไรเบอร์รี่ค่ะ ช่วยได้ค่ะ กลางคืนหลับยาวเลยค่ะ ลุกขึ้นฉี่แค่ครั้งเดียว บางคืนไม่ลุกเลยค่ะ ☺️☺️