ไตรมาส3 แล้ว ใครนอนไม่หลับกันบ้างค่ะ บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ ข่มตานอนยังไงก็นอนไม่หลับ

บ้านนี้37วิค ลูกใม่แกล้งเลยกลางคืน แต่หลับใด้แค่1-2ชม.ล้ะตื่นค่ะ เว้นสัก3ชม.ถึงหลับอีก1-2ชม.เหมือนเดิมวนใปยันเช้า เพลีย

39 วีค 1 วันกำหนดคลอด10 มี.ค.นี้ค่ะ แม่บ้านนี้นอนตีสามเกือบตีสี่ทุกวันจ้า นอนไม่หลับเลย✌️🥰

ช่วงเราท้องไตรมาส 3 เน้นนอนกลางวันทดแทนเอาค่ะ กลางคืนลูกไม่นอน ถีบเก่งสุดๆ 🤣

นอนไม่ค่อยกลับเหมือนกันค่ะ กว่าจะนอนก็เที่ยงคืน แล้วสะดุ้งตื่นตอนตี 5 ตลอด

7mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่หลับ พอตอนเช้าง่วงมาก