ตอนนี้ท้องได้37w แล้วค่ะ เจ็บตรงอุงเชิงกรานมาก

นั่งก็เจ็บลุกก็เจ็บแค่เปลี่ยนท่านั้งเปลี่ยนท่านอนยังเจ็บเลย ถือว่าเป็นเรื่องปกติมั่ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ น้องน่าจะกลับหัวแล้ว พยายามอย่านั่งรถนานๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆ เวลานอนให้เอาหมอนรองขา ช่วยบรรเทาได้เยอะเลย