แม่ๆคนไหนนอนดึกบ้างคะ

บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ จะนอนทีคือตี3-4 แบบนี้ประจำเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีให้นอนหลับบ้างมั้ยคะขอคำแนะนำหน่อย

กลางคืนไม่ง่วง ไม่หลับเหมือนกันค่ะ กลางวันงีบเบาๆ และจะสลบช่วงเย็นๆ ค่ะ