ท้องผูกระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนมีวิธี หรือ ตัวช่วยดีๆ ในการแก้ปัญหาท้องผูกระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้กำลังเจอกับปัญหานี้อย่างหนักเลยค่ะ กลัวริดซี่จะถามหาค่ะ

ท้องผูก แนะนำให้ทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ บ้านนี้ทานแล้วขับถ่ายง่ายกว่าตอนก่อนตั้งท้องอีกค่ะ (ก่อนท้องเป็นคนถ่ายยากมากค่ะ ธาตุหนัก แต่ไม่ค่อยได้ทานกีวี่ เพิ่งมาอยากทานตอนท้อง พอทานแล้วติดใจเลยค่ะ) แถมช่วยให้ไม่เป็นหวัด ไม่ป่วยง่ายด้วยค่ะ เพราะกีวี่มีวิตามินซีสูงจ้า แช่เย็นๆ กินแล้ว ชื่นนนใจสุดๆ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่ ว่าแล้วก็อยากทานขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

บ้านนี้ทานน้ำส้ม ทานแอปเปิ้ล ทานฝรั่งทุกวันไม่ท้องผูกเลยค่ะ ขับถ่ายทุกวันปกติค่ะ ตื่นเช้ามาไม่เกิน 15 นาทีก็ถ่ายแล้วนะค่ะ ลองหาทานดูนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่