ลูกไม่ยอมเดิน

แม่ๆบ้านไหนมีลูกเดินช้าบ้างมั้ยคะ ลูกสาวตอนนี้1ขวบ6เดือน ยังเดินเองไม่เป็นเลยค่ะ น้องผิดปกติมั้ยคะ

เด็กแต่ละคน ช้าเร็วไม่เหมือนกันค่ะแม่ แต่กรณีของน้องอาจจะช้าเกินไป แนะนำแม่พาน้องไปพบหมอดีกว่านะคะ อาจจะมีปัญหากับเรื่องกล้ามเนื้อ

ช้าไปนะคะ ลองพบแพทย์กระตุ้นพัฒนาการดูค่ะ