ลูกไม่ยอมเดิน

แม่บ้านไหนลูกเดินช้าบางค่ะ1ขวบ2เดือนพึ่งตั้งไข่ มีแม่บ้านไหนลูกเดินช้าบางค่ะ

ลูกไม่ยอมเดิน

บ้านนี้9เดือนคะ เริ่มปล่อยมือ2ข้างยืนค้างสักพักนึงแล้วคะ อยากรุ้ว่า แบบนี้ปกติไหมคะ หรือน้องกำลังตั้งไข่หรอคะ หรือว่าแค่ลองยืนเฉยๆ555

บ้านนี้ก็เดินตอนขวบสองเดือนนิดๆ ค่ะ

มีค่ะ หลานที่บ้านเดินตอน 1 ขวบ 4 เดือน

บ้านนี้ 1 ขวบ 3 เดินถึงเริ่มเดินค่ะ

บ้านนี้เดินตอน1ขวบพอดี ค่ะ