ลูกไม่ยอมเดิน?

ลูก 1 ขวบ 3 เดือน แร้วไม่ยอมเดินเรยค่ะ แต่ถ้าเกาะเดินเดินได้น่ะค่ะ แต่ให้เดินเองไม่ยอมเดิน แม่คนไหนมีลูกวัยนี้แร้วยังไม่เดินบ้างค่ะ ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะกลัวอยู่ค่ะ. บ้านนี้มีน้องสาวเดิน 1.6 ขวบ