อวดความน่ารักเด็กน้อย

แม่ๆบ้านไหนมี รูป4D เด็กผู้น่ารักมาอวดกันบ้างนะคะ น้องไทเลอร์ กำหนดคลอด มีนาคม 64 ค๊าบบบ

อวดความน่ารักเด็กน้อย

บ้านนี้กำหนดคลอดเมษาค่ะ น้องไม่ค่อยยอมให้เห็นหน้า เลยได้ภาพมาแค่นี้ 😂

4y trước

บ้านนี้ก็สองรอบค่ะ วันนั้นซาวด์ก่อนรอผลตรวจน้ำตาลแต่น้องคว่ำหน้า หมอเลยลองซาวด์ให้อีกรอบหลังตรวจเสร็จ เสียดายที่สายสะดือบังหน้าเห็นแค่นี้ 555

น้องเเซนวิช ผู้หญิง กำหนด 27กุมภาพันธ์ 64จ้า

กำหนดคลอดปลายเดือนมีนาคม 64 ค่ะ ผู้หญิง

ตอน27week ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด7เมษา

น้องปีเตอร์กำหรดคลอด28มีนาคะ

ผ่าคลอด​ 30​ เมษา​ ผู้หญิง​คะ

4y trước

ท่าเป็นนางแบบแต่ในท้องเลยนะคนสวย

25 ก.พ.64จ้า สาวน้อยจ้า

กำหนด 13มีนาค่ะ สาวน้อย 🥰

10มี.ค​ ซาวตอน29​ สัปดาห์​

ลูกคุณแม่นำ้หนักกี่โลคะ

4y trước

ตอนซาว 29w นน แค่ 1280g เองจ้า