แตกแล้วจร้า...39+4

ผมเด็กชายณัฐพงษ์ วงศ์ทองคับ ชื่อเล่นน้องแบงค์ กำหนดคลอด28มีนาคม64 เกิดวันที่25มีนาคม64 เวลา04:30 น้ำหนัก2,810

แตกแล้วจร้า...39+4

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดตั้ง 5 วัน 😂 แม่รอแล้วรอเล่า ปัจจุบันน้อง 6 เดือนแล้วครับ ยินดีด้วยนะคะ❤

ขออนุญาตถามแม่หน่อยจ้านามสกุล วงศ์ทองหรือวงค์ทอง พอดีนามสกุลเหมือนพี่เขยเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้กำหนด30มี.ค.ยังเงียบยุเลยค่ะ

อยากแตกบ้างค่ะ37w+5dayยังเงีบยอยุ่เรยค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์จร้า😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะ😊

ดีใจด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า