ขอดูทีม มีนาคม ปี 64 หน่อยจ้า

ขอดูทีม มีนาคม ปี 64 หน่อยจ้า รู้เพศกันบ้างรึยังค่ะ

ขอดูทีม มีนาคม ปี 64 หน่อยจ้า

มีนา64คร่า วันที่21 หมอนัดฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ เเต่ในใบนัดไม่ได้เขียนว่าตรวจครรภ์หรืออัลตร้าซาวน์ เเล้วหมอจะดูเพศน้องให้เมื่อไรคะ บ้านไหนที่หมอไม่ได้เขียนเขาดูให้หรือป่าว สอบถามหน่อยคร่า

21มีนา64ค่ะ นัดดูเพศเมื่อต้นเดือนแล้ว1ครั้ง น้องปิด นัดดูเพศอีกทีปลายเดือน แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ 🥰

กำหนด 24 มีนา 18w. ซาวมาวันนี้ ผญ จ้า แอบเสียใจ ลุ้นน้อง ผช ไว้มาก

คลอด23 เม.ย ยังไม่รู้เพศเลยจร้าคุณหมอยังไม่ซาวด์ให้

29 มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยหมอนัด20+1weekตอนนี้17weekแล้วค่ะ

20มีนา ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะแต่นัดซาววันที่26นี้😊

27 มีนา 64 ได้ผู้ชายจร้า ท้องสอง คนแรกก็ผู้ชาย 😂

20 มีนาจ้ายังไม่รุ้เพศ หมอนัดดูเพศ 30 ตุลาคมจ้า

18มีนาค่ะ น้องคว่ำค่ะ หมอบอกน่าจะได้ผู้หญิง 🤣

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

ปลายมีนาค่า หมอบอกเหมือนจะได้ลูกสาว