ทีมเดือน มีนาคม64🎊👶

ทีมเดือน มีนาคม64🎊👶 #ท้องแรกคะ 29w+6 อยากแตกไม่ไหวแล้ว กำหนดคลอด13มีนาคม2564 #แม่คนอื่นคลอดวันที่เท่าไหร่กันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือน มีนาคม64🎊👶

เอิมมม คลอด 13 มีนา หมอให้คลอดตอน 35W มันเป็นไปได้หรอ ตามปกติหมอจะกำหนด 40W แต่ถ้าผ่าก็เริ่มผ่าได้ตั้งแต่ 38W อันนี้คือจำผิดหรือไงค่ะ

4y trước

ไม่ผิดจร้าตอนนี้36+5แล้วค่ะ

29+6เหมือนกันค่ะ กำหนด6มีนาค่ะ อึดอัดมากนอนไม่หลับปวดหลัง หายใจไม่อิ่ม ปวดขาหนีบ

กำหนดบ้านนี้ 27 มี.ค. ค่ะ แต่ตอนนี้ปวดตัว (แนวซี่โครง) มากกกกกก ไม่ไหวแล้ว😢

9 มีนาค่ะ ผู้ชาย น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลเลย แต่ไม่รู้สึกว่าอ้วนเลยค่ะ 😊

4y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะแม่ บำรุงทุกอย่างเลยค่ะ กลัวน้องตัวเล็กเพราะหมอนัดซาวด์รอบหน้าเลยค่ะ หมอไม่ค่อยซาวด์ให้เหมือนคลีนิคค่ะ

กลางมีนาเหมือนกันเลยค่ะ แต่คุณแม่ท้องที่สองแล้ว😊 #ทีมลูกชายค่ะ

คุณเเม่นับกำหนดคลอดผิดหรือป่าวค่ะบ้านนี้30+2คลอดตั้ง25มีนาเรยค่ะ🤣😂

4y trước

นั่นสิแม่เค้านับกำหนดคลอดผิดไหม บ้านนี้30+3กำหนด24มีนา555

ตอนนี้30 วีค กำหนดคลอด28มีนาจร้า 29วีค ทำไมกำหนดคลอดก่อนบ้านนี้น่า

30+2 กำหนดคลอด24มีนาแต่จะผ่าคลอดหมอบอกว่าประมาณกลางเดือนมีนาค่ะ

บ้านนี้28w+2ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด24มีนา64ผู้ชายค่ะ😊

บ้านนี้ 32w2d กำหนดคลอด 16 มีนาค่ะ 40 w เต็มพอดี แม่นับวันผิดเปล่าค่ะ