ผ่าคลอดดมยาสลบ

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแบบดมยาบ้างค่ะ อันตรายไหมนานไหมกว่าจะตื่น บ้านนี้กังวลมากค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยน่ะ

ปกติคุณหมอจะทำการบล็อกหลังมากกว่านะคะแม่ นอกจากแม่จะมีข้อบ่งชี้อะไรคุณหมอถึงจะให้ดมยาสลบค่ะ เพราะได้ฟังจากที่คุณหมอพูดมาว่าการดมยาจะมีผลต่อน้องด้วย

2y trước

ถ้าคลอดเองได้ก็คลอดเองค่ะแม่ อะไรที่เป็นธรรมชาติย่อมดีกว่าเสมอค่ะแม่

หมอเค้าบอกว่า ไม่ดมยานะคะ เค้าจะฉีดยาเข้าสายน้ำเกลือ

2y trước

ใช่ค่ะ