บ้านนี้กังวลมากค่ะ พึ่งรุ้ตัวว่าท้องประมาน6-7เดือนแร้วพึ่งไปหาหมอฝากท้องกลัวว่าลุกจะเปนอะไรไหมค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะจะไดเอายามาทานเราก็ไปฝากประมานนี้หละค่ะเราก็ไม่รู้ว่าตัวเองท้องเหมือนกันเเต่เราไปฝากหมอก็บ่นอยุ่นะเพราะเราอายุ35เเล้วเพราะเราไม่มีอาการเเพ้ท้อวเลย

ที่กังวนคือเราเคยกินยาลดความอ้วนด้วยค่ะ แต่เรายังกินม่เยอะแค่เริ่มกิน

ฝากแร้วค่ะ หมอตรวจซาว์ หมอบอกตัวใหญ่ แต่กังวนยุ่กลัวออกมาจะม่แข็งแรง

อย่ามัวคิดเลยค่ะมันผ่านมาแล้วค่ะ เวลาที่เหลือก้อดูแลให้ดีที่สุดค่ะ

ก่อนอื่นซาวด์ดูความสมบูรณ์ของน้องเลยค่ะ​ ปรึกษาคุณหมอโดยเร็วเลย

4y trước

ถ้าหมอบอกแบบนั้นก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ

รีบไปฝากเดี๋ยวหมอจะตรวจเองจ้า