บ้านนี้กังวลมากค่ะ ตรวจเจอภาวะเสี่ยงดาวสูงมาก หมอให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ จะลดความกังวลได้ยังไงบ้างคะแม่แม่

มากอดคุณแม่ค่ะ ตอนนี่คุณแม่หายใจเข้าลึกๆนะคะ อะไรจะเกิด ก็ต้องเกิดนะคะ คุณแม่จัดการทางเลือกไว้ว่าจะทำอย่างไรต่อ แล้วก็ใช้ชีวิตในแต่ละวันให้ดีที่สุดค่ะ กอดแน่นๆนะคะ ทางนี้เสี่ยงธาลัสซีเมีย50%ค่ะ เข้าใจความรู้สึกนะคะ

8mo trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่💖

เจาะน้ำคร่ำ สามารถทราบผลได้ดีกว่าคะ เพราะเป็นการเอาเลือดจริงๆลูกไปตรวจ ส่วนการตรวจตอนแรกเป็นเลือดแม่ ซื่งไม่ใช้เลือดลูก และได้ทราบเพศน้องด้วย 99%เลย

8mo trước

ค่ะแม่ แต่กลัวผลที่ออกมาค่ะ ไม่อยากเสียลูกไปเลยได้แต่ภาวนาแล้วทำใจค่ะ