ลูกดิ้น

แม่ๆแต่ล่ะบ้านที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ลูกเริ่มดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้20W5Dแล้วค่ะยังไม่ดิ้นเลยแต่รู้สึกว่าบางครั้งเหมือนลูกตอดเบาๆแค่นั้นเองค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีกระตุ้นไห้ลูกดิ้นเร็วบ้างมั้ยค่ะ มาแชร์ประสพการณ์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้กังวลมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตุบๆ17w ค่ะ 20wดิ้นแล้ว เอามือสัมผัสพุง รู้สึกถึงการดิ้นได้แล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้รู้สึกแค่ตอดค่ะ

ตามนี้จ้าแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่